CHỨC NĂNG DẪN ĐƯỜNG CỦA MÁY GARMIN CẦM TAY GPS

Cập nhật: 13/07/2020 08:39 - Lượt xem: 981

Thiết bị dẫn đường GPS cầm tay là một trong những thiết bị định vị vệ tinh sử dụng hệ thống GPS (Global Positioning System). Thiết bị định vị GPS cầm tay có nhiều chức năng khác nhau. Ngoài chức năng chính là định vị tọa độ, xác định chính xác vị trí thì chức năng dẫn đường cũng là một trong những chức năng quan trọng nhất. Máy sẽ cho người dùng biết chính xác đoạn đường đã đi cũng như hướng đi sắp tới, từ đó giúp bạn tìm kiếm địa điểm một cách dễ dàng hơn.

Trong các thiết bị định vị GPS cầm taythì máy định vị Garminvượt trội hơn hẳn các thiết bị khác trên thị trường. Các đặc điểm dễ nhận biết ngay lần đầu tiên sử dụng và trải nghiệm đó là:

  • Màn hình cảm ứng rất nhạy, không bị đơ như các thiết bị khác
  • Độ phân giải cao nên rất rõ nét, mượt mà
  • Bắt sóng GPS nhanh
  • Giải thuật tìm kiếm thông minh
  • Tìm kiếm nhanh, dễ dàng
  • Thiết bị bền bỉ, chắc chắn
  • Bản đồ cập nhật liên tục...

Ngoài ra còn nhiều tính năng ưu việt khác, tất cả tích hợp trong 1 thiết bị Garmin.

Các chức năng dẫn đường trongmáy định vị garmin:

-       Dẫn đường đến một tọa độ điểm đã lưu trong máy: Chức năng này cho bạn biết khoảng cách, hướng đi chuyển, tốc độ cũng như thời gian để đến đích.

-       Dẫn đường đi đến một tọa độ bất kỳ: Sau khi nhập tọa độ vào máy, chức năng này sẽ cho bạn thấy một đường thẳng nối liền từ vị trí ta đang đứng đến điểm cần đi đến.

-       Dẫn đường theo một hành trình: Chức năng này sẽ dẫn bạn đi đến điểm khởi hành của hành trình và sau đó đi theo thứ tự các điểm trong hành trình mà bạn đã thiết lập trước đó.

-       Dẫn đường theo một Track đã lưu trong máy: Chức năng này sẽ dẫn bạn đi theo Track Log đã lưu trong máy.

-       Dẫn đường theo một hành trình ngược: Chức năng này giúp bạn có thể đảo chiều của một hành trình, khi đó điểm khởi hành sẽ là điểm kết thúc của hành trình và thứ tự các điểm trong hành trình cũng thay đổi theo thứ tự tương ứng. Sử dụng chức năng này khi ta đã đi hết một hành trình và muốn trở về bằng con đường đã đi trước đó.


Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

ssdf
vb
gh

Tin mới nhất

Hệ thống định vị GPS online

Hệ thống định vị GPS online

Hiện nay, công nghệ thông tin không ngừng phát triển và phủ sóng khắp toàn quốc, các thiết bị định vị toàn cầu GPS và các ứng dụng GPS ngày càng được quan tâm, phổ biến và ứng dụng trên nhiều lĩnh vực phục vụ nhu cầu cuộc sống. Bằng các ứng dụng công nghệ khoa học từ ứng dụng định vị GPS trên máy tính và các thiết bị di động này, người ta đã phát triển và lắp đặt vào các phương tiện, thiết bị định vị GPS online, thiết bị giám sát hành trình… giúp cho việc quản lý, giám sát phương tiện giao thông từ xa dễ dàng hơn.