Lý do nên lắp thiết bị định vị GPS

Cập nhật: 17/06/2022 08:42 - Lượt xem: 139

Điện thoại thông minh đã thay thế rất nhiều thiết bị và công cụ khác như máy ảnh, máy tính xách tay, máy ghi âm, điện thoại thông minh ngày nay có thể kết nối với thiết bị định vị GPS.

Điện thoại di động với Google Maps để tìm đường đi

Các ứng dụng bản đồ trên điện thoại thông minh, với thông tin giao thông tuyệt vời. Nếu như bạn đi dạo quanh thị trấn thì bạn có thể cầm theo điện thoại thật tiện. Nhưng đối với các chuyến đi dài hơn,như đi thăm quan du lịch bạn nên sắm và chuẩn bị một thiết bị định vị.

Tại sao nên chọn thiết bị định vị cho những chuyến đi dài?

Một lợi thế lớn là các thiết bị định vị GPS không dựa vào một kết nối dữ liệu để vẽ lên tuyến đường. Họ có dữ liệu bản đồ được lưu trữ bên trong. Đã có rất nhiều người sử dụng điện thoại thông minh để thay cho thiết bị định vị, khi họ đi du lịch đến các vùng nông thôn. Nhưng một điều đáng buồn là có những vùng thiết bị điện thoại bạn đang dùng không được phủ sóng và chính điều đó làm bạn mất kết nôi. Khi bạn đang đi chơi, đi du lịch thám hiểm mà không có thiết bị định vị bạn bị lạc đường, bạn bè gia đình nguời thân của bạn cũng không thể tìm thấy bạn ở đâu.

Thiết bị định vị gps cầm tay luôn là một giải pháp hữu hiệu, nó giúp định vị vị trí của bạn ngay cả những nơi không có sóng điện thoại.

Tuy nhiên, việc có GPS sẽ giải phóng điện thoại của bạn cho các mục đích sử dụng khác, chẳng hạn như nhạc hoặc cuộc gọi. Và các đơn vị GPS mới nhất hiện đang hoạt động đa nhiệm theo cách mà ứng dụng điều hướng của điện thoại không thể làm được.

Ưu thế của thiết bị định vị ô tô định vị gps?

Thiết bị GPS cung cấp cảnh báo giao thông, và rất nhiều người trong số họ bây giờ kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Ngày nay thiết bị định vị GPS được kết nối tới điện thoại và bạn có thể điều hướng xe bằng điện thoại của mình.

Thiết bị định vị có khả năng cảnh báo làn đường, nếu bạn đi sai làn đường, hoặc đi lấn sang làn đường khác sẽ có cảnh báo.

Với các thiết bị định vị bạn có thể yên tâm khi đi ra ngoài mà không sợ lạc đường hay đi vào những vùng đường cấm.

Làm thế nào để bạn kiểm tra tất cả các mô hình thiết bị định vị GPS khác nhau?

Mặc dù chúng tôi đã so sánh thông số kỹ thuật và tính năng cho hơn 100 mô hình, chúng tôi đã thực hiện ba vòng thử nghiệm thực tế với khoảng 20. Hầu hết các thử nghiệm được thực hiện trong vài tuần bên trong xe hơi trong khi chúng tôi sử dụng các thiết bị cho lái xe hàng ngày.

Đôi khi, tôi đã lắp ba bộ phận trên kính chắn gió ngay lập tức – một từ mỗi thương hiệu lớn – để xem chúng so sánh như thế nào trong cùng một trường hợp. Đó là một thách thức. Giờ đây, tôi ghi lại những buổi đó bằng máy ảnh GoPro, vì vậy tôi có thể giữ mắt trên đường tốt hơn.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

ssdf
vb
gh

Tin mới nhất

GLONASS - Hệ thống thay thế GPS có thể bạn chưa biết

GLONASS - Hệ thống thay thế GPS có thể bạn chưa biết

Bạn có biết là dịch vụ định vị vệ tinh không chỉ có GPS? Có hệ thống định vị vệ tinh khác có thể bạn chưa nghe tới nhưng có khi đã từng dùng rồi. Nó được gọi là GLONASS.